KHUYẾN MÃI 50% GIÁ TRỊ THẺ NẠP TỪ SIM VIETTEL VÀO NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11

Các thầy cô trong ngày nhà giáo này đã nhận được những món quà hay tấm thiệp ý nghĩa từ những học trò nhỏ của mình chưa? Đặc biệt hơn, trong dịp này, để tri ân thầy cô và kỷ niệm một ngày nhà giáo đẹp đẽ khó quên, Viettel còn khuyến mãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp cho những ai đang sử dụng sim số viettel

KHUYẾN MÃI SIM VIETTEL VÀO NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11

  1. Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ sim viettel sẽ được nhận ở những loại tài khoản nào?

Đây có lẽ là câu hỏi được khá nhiều khách hàng thắc mắc. Liệu lần khuyến mãi giá trị thẻ nạp này có giống như những lần khác, hay có điều gì khác biệt hơn?

Và ở lần khuyến mãi này, giá trị thẻ nạp 50% này sẽ được áp dụng cho tất cả các thẻ nạp trong ngày, tuy nhiên mỗi đối tượng sẽ được khuyến mãi theo cách thức khác nhau.  Tìm hiểu số tam hoa

Cụ thể như sau:

  • Đối với các sim viettel trả trước, các gói TOMS, TOM690, TSV2017… sẽ nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản TK34, thường được dùng để gọi hay SMS nội mạng của sim viettel.
  • Đối với các Homephone, hoặc các loại gói trả trước khác, thì khuyến mãi 50% này sẽ được thêm trực tiếp vào loại tài khoản tên TK10, và không phân biệt nội mạng hay liên mạng.

Thời hạn sử dụng các khuyến mãi này không có giới hạn. Tức nghĩa dù sim viettel của bạn đang trong thời gian giữ số, thì loại tài khoản này vẫn có thể được sử dụng nếu còn đến khi nào hết thì thôi.

Hình thức nạp cho khuyến mãi này vô cùng đa dạng, bạn có thể sử dụng mọi hình thức thẻ nạp từ giấy, cào cho đến các thẻ điện tử, sử dụng nạp trực tiếp, nạp trực tuyến hay nạp qua sim là tuỳ bạn.

KHUYẾN MÃI SIM VIETTEL VÀO NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11 1

  1. Đối tượng áp dụng cho Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của sim viettel

Chương trình được áp dụng cho mọi sim viettel trả trước đang hoạt động hoặc bị khoá đều không bị loại trừ khỏi đối tượng được tham gia. sim taxi Do đó đối với khuyến mãi này, khách hàng không cần phải tra cứu xem mình có thuộc diện được khuyến mãi không.

 

Đọc thêm:

Cách sửa lỗi iphone 6 plus bị đơ cảm ứng

You may also like...

Leave a Reply