Bạn nên tuân thủ từng bước khi diệt mối tại nhà

Đối với trợ giúp cuộc sống, tôi mong chờ về một ngàn euro. Những việc làm đó sẽ chơi cờ vua, parchesi bạn-không hoặc hát bài hát nào ngu ngốc. Hinnerk, bạn có thể hiểu rằng tôi không biết cách để diệt mối tận gốc muốn điều đó? Nhưng tôi trên mặt nước với một chàng trai tốt trên đường đi. Tôi muốn gì?

Và những gì bạn đang làm trong mùa đông? Vì bạn sẽ là trần rơi vào đầu bạn , đã Hinnerk xem xét. Hannes đã xấu hổ, tuyệt vọng tìm kiếm dịch vụ diệt chuột các từ, anh biết rằng điều này sẽ không bao giờ có vấn đề của mình.

Tôi bay trong bốn tháng ở Thổ Nhĩ Kỳ và hibernate có rẻ tiền, ông nói trong một giọng nói khàn khàn và mở chiếc cặp của mình mang lại. Tôi làm cách này để diệt mối bằng mồi bả cho chúng tôi một phích cà phê nóng và ham sandwich.

diệt mối

Man, Smutje bạn thậm chí. Class , là Hinnerk và nhấp một ngụm từ cốc hấp. Cà phê có vị tuyệt vời và cuộn là tốt.

Khi họ đến khu vực đánh cá, họ đặt các lưới kéo ra, điền các nồi hơi cua với nước biển Bắc và đưa nó đến một sôi. Sau đó, đến Get đầu tiên trên tàu, và codend phồng lên từ điện đã được ráo nước.

Oh, trông khá tốt, Marten lẩm bẩm.

Việc diệt mối tại nhà không quá khó khăn

Vâng, Hannes, không xấu. Spatulas bắt trên màn hình dao động, có tôm hùm được sắp xếp và đánh bắt như cua và cá bạn ném lại ngay xuống biển. cục đất lớn hơn và cá bẹt đến đây trong giỏ.

Aye, aye, Captain, Hannes nói và nghiêng visor mình. Trong khi ông thiết lập để làm việc để cho Hinnerk nguồn trở lại vào trong nước.

Đó là một ngày tốt, một lần nữa lưới được thả nổi. Khi họ lái xe lên mặt nước mà cống phía Dangast cả hai đều rất hài lòng. Tiền thu được là bởi vì những người khác đã không được phòng chống mối bằng hóa chất may mắn như vậy, thỏa đáng.

Hinnerk thăm đầu tiên vẫn có mối quan tâm, nhưng đã cho thấy cuộc hành trình đầu tiên, như thế nào hai người đàn ông einstellten với nhau. Họ đã làm việc để diệt mối gỗ ẩm trơn tru tay trong tay, đã có rất nhiều niềm vui và rất thích thời gian của họ trên biển. Ngay cả điều này dường như Hannes mang lại sự may mắn đánh cá, sản lượng đánh bắt vì đã luôn luôn tốt hơn so với các tàu thuyền khác. Vì vậy, những tuần đi, Hinnerk và Hannes đã có một đội ngũ thực sự tốt và thành công. Như với công ty pcs các du khách mùa hè bắt đầu hoạt động chuyến đi, chứng tỏ đội trưởng cũ của trời thực sự cho Hinnerk.

You may also like...

Leave a Reply