Bạn có thực sự biết cách chơi game bắn cá không?

Văn nghĩa là vẻ đẹp. Văn học nghĩa là học cách tô thêm vẻ đẹp cho cuộc sống mình ngày càng phong phú, tươi đẹp hơn. Văn học không phải là tấm gỗ thô cứng mà như tấm lụa uyển chuyển uốn mình theo cảm xúc khi chơi game bắn cá online, là tấm gương soi sáng tâm hồn độc giả. Tấm gương ấy có thể soi sọi lên tất cả mọi điều từ vẻ đẹp sự vật đến con người, niềm vui, nỗi đau của chúng ta.

Khi chúng ta ngồi trên ghế nhà trường, chú ý đến những môn học khoa học tự nhiên có thể khiến ta thấy văn học thật nhàm chán, và không hề thú vị như toán. Nhưng điều đó đâu có đúng? Chính văn chương mới là thứ uyển chuyển nhất trên cuộc đời lắm điều khô khan này. Nó chứa đựng những tâm tình khi đánh game cao thấp, những cảm xúc trong nội tâm con người. Nó phản ánh thực tế cuộc sống xung quanh ta. Nó vẽ lên hình ảnh bông hoa ngọn cỏ, những con vật, những thứ luôn chuyển động xung quanh ta.

chơi game online thư giãn sau giờ làm

Bạn có thực sự biết cách chơi game bắn cá không?

Văn chương viết lên nỗi đau khổ của một con người, cũng cất lên sự hạnh phúc khác biệt ở người ấy. Ta sẽ thấy ai đó buồn đau, muốn được an ủi họ, ta thấy ai đó lạc quan khi chơi minipoker ăn tiền, ta sẽ trở thành người yêu đời như họ. Thấy tình yêu nam nữ ngọt ngào, thấy tình thân gia đình sâu đậm, thấy tình nghã bạn bè quý giá, thấy cuộc đời đầy ắp tình yêu. Ấy thôi, cũng đủ khiến dòng thời gian luôn đẩy về phía trước, mọi áp lực xung quanh cũng tan biến theo văn chương.  Bồi đắp cho tâm hồn chúng ta nhiều cảm xúc rung động. Bồi dưỡng cho chúng ta cách thương cảm, cách xao xuyến, cách yêu thương và biết ơn những người xung quanh ta. Ta cảm nhận họ, rồi thấy đời thật tươi đẹp.

Văn chương đem dòng suối, ánh trăng, núi rừng biển cả…đẹp đẽ cho chúng ta cùng ngắm nhìn và cảm nhận. Vẽ nên những cảnh sắc tuyệt vời của nhân địa thế gian. Cho chúng ta chơi slot machine một tâm hồn dập dìu như biển trời đầy màu sắc. Cho chúng ta ánh nhìn đa dạng. Ta học sự vững chãi như núi, sự nhiệt tình như lửa, sự hiền lành của dòng nước, sự tỏa hương của bông hoa… và rồi, đời ta thật tươi sáng.

Văn chương khơi gợi những cảm xúc chân thành từ sâu trong trái tim chúng ta, khiến chúng sống động và hạnh phúc hơn rất nhiều

 

You may also like...

Leave a Reply